Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Khen thưởng thành tích phát hiện bắt giữ 150 thùng rượu Chivas

Xuân Mạnh   11/03/2014 3:00 PM

Ngày 10/03/2014, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã quyết định thưởng nóng và có thư khen gửi tập thể Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Bắc, Cục Điều tra chống buôn lậu và Đội Kiểm soát số 1, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh do có thành tích phát hiện bắt giữ 150 thùng rượu Chivas không có giấy tờ.

Đêm ngày 6-3, Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Bắc (Đội 1), Cục Điều tra chống buôn lậu phối hợp với Đội Kiểm soát hải quan số 1, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành theo dõi và bắt giữ 1 xe tải chở 150 thùng rượu Chivas trên đại lộ Hòa Bình, TP. Móng Cái. Lô hàng trị giá khoảng 700 triệu đồng và không có giấy tờ, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Tang vật và người đã được bàn giao cho Công an TP. Móng cái tiếp tục điều tra, xử lý.

Với thành tích trên, ngày 10/03/2014, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã quyết định thưởng nóng và có thư khen gửi tập thể Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Bắc (Đội 1), Cục Điều tra chống buôn lậu và Đội Kiểm soát hải quan số 1, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh.
Trong thư khen, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, đồng chí Nguyễn Ngọc Túc, Tổng cục trưởng nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi tinh thần chủ động phối hợp của các tập thể, cá nhân Hải quan tham gia lập thành tích nêu trên. Những nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các cán bộ công chức đã và đang góp phần vào việc bảo vệ trật tự - an toàn xã hội và phát triển kinh tế của đất nước. Đồng chí đánh giá “Thành tích này là kết quả đáng khích lệ của một quá trình điều tra và đã thể hiện sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị Hải quan làm công tác đấu tranh chống buôn lậu trong dịp đầu xuân mới 2014.”
Qua thư đồng chí chúc tập thể và các cán bộ, công chức Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Bắc (Đội 1), Cục Điều tra chống buôn lậu và Đội Kiểm soát hải quan số 1, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh mạnh khoẻ và tiếp tục giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác.
 

 

Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Tạp chí điện tử Hải quan Online
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Số 9 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8621)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan