Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Hải quan Khánh Hòa thăm và tặng quà tết cho đồng bào xã Sơn Hiệp

Mai Sương   21/01/2014 5:00 PM
Đồng chí Ngô Sơn, Cục trưởng Cục Hải quan Khánh Hòa trao quà cho người dân.
Đồng chí Ngô Sơn, Cục trưởng Cục Hải quan Khánh Hòa trao quà cho người dân.

Ngày 20/01/2014, ông Ngô Sơn, Cục trưởng Cục Hải quan Khánh Hòa cùng với đoàn lãnh đạo các cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, Trường sỹ quan Không quân và Công ty TNHH Một thành viên Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa nhân dịp đón Tết Giáp Ngọ năm 2014.

Các đồng chí lãnh đạo đã gặp mặt, thăm hỏi tình hình, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ dân ở xã Sơn Hiệp. Sơn Hiệp là một xã nghèo thuộc huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa có 460 hộ dân trong đó có 403 hộ là dân tộc thiểu số, 114 hộ thuộc diện hộ nghèo và 99 hộ cận nghèo.

Để chia sẻ, giúp đỡ phần nào cho người dân các xã nghèo trên địa bàn tỉnh, hằng năm cán bộ, công chức Cục Hải quan Khánh Hòa với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách chung tay đóng góp đồng hành cùng khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ cho người dân.

Trong năm 2013, nhóm các cơ quan đã triển khai đóng cửa cho hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số thôn Hòn Dung với 36 bộ cửa sổ, 15 bộ cửa chính và 09 bộ khung ngoại cửa chính và cửa sổ vơi tổng trị giá 38.400.000 đồng.

Nhân dịp tết nhóm đã trao hơn 100 suất quà cho gia đình có công, hộ đồng bào dân tộc thiểu số và tặng quà chúc tết cán bộ, công chức đang công tác tại UBND xã Sơn Hiệp. Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Huyện ủy, UBND huyện, trường tiểu học Sơn Hiệp và trường mẫu giáo Họa Mi. Tổng giá trị quà tặng gần 30.000.000 đồng.

Theo kế hoạch đến năm 2015, nhóm sẽ hoàn thành việc đóng mới cửa cho đồng bào hộ nghèo tại xã Sơn Hiệp./.

Đại diện các hộ gia đình nhận phần quà nhân dịp Tết Giáp Ngọ năm 2014

 

 

Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Tạp chí điện tử Hải quan Online
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Số 9 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8621)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan