Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Trao Bằng khen Danh dự của Tổ chức Hải quan Thế giới cho cán bộ Hải quan và doanh nghiệp tiêu biểu

Minh Đức   14/01/2014 11:00 AM

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hải quan Quốc tế 26/01/2014, Tổng cục Hải quan đã lựa chọn 15 cán bộ trong toàn Ngành có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2013, đặc biệt là trong phối hợp với các đối tác khu vực nhà nước, tư nhân và và lựa chọn 05 doanh nghiệp tiêu biểu trong Chương trình Doanh nghiệp ưu tiên để trao Bằng Danh dự của Tổ chức Hải quan Thế giới (WCO).

Qua tổng hợp thành tích của tập thể và các cá nhân đạt được, Tổng cục Trưởng Tổng cục Hải quan đã ra Quyết định số 27/QĐ-TCHQ ngày 07/01/2014 về việc trao tặng Bằng khen Danh dự của Tổ chức Hải quan thế giới cho 05 doanh nghiệp và 15 cá nhân thuộc Tổng cục Hải quan đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển của Hải quan Việt Nam.

Các doanh nghiệp được trao tặng Bằng khen danh dự gồm: Công ty TNHH Canon Việt Nam; Công ty TNHH Intel Products Việt Nam; Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro; Công ty TNHH Một thành viên xuất nhập khẩu 2-9 ĐăkLăk; Công ty Cổ phần tập đoàn thủy sản Minh Phú.

Năm 2014, cộng đồng Hải quan hoạt động theo chủ đề “Truyền thông: Chia sẻ thông tin để hợp tác tốt hơn”. WCO khuyến cáo các thành viên đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ thông tin với các Bộ, Ngành, các tổ chức liên quan nhằm minh bạch, cải cách thủ tục hải quan và tăng cường mức độ tuân thủ của doanh nghiệp.

Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Tạp chí điện tử Hải quan Online
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Số 9 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8621)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan