Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Chỉ đầu tư dự án có tính đột phá, lan tỏa phát triển kinh tế- xã hội

14/05/2021  -  ​Chia sẻ với các cử tri tại thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc khẳng định, để đảm bảo an toàn nợ công, chỉ thực hiện vay vốn đầu tư cho các dự án, công trình trọng điểm, các dự án liên vùng hiệu quả, có tính đột phá cao, tạo sự lan tỏa phát triển kinh tế - xã hội.

xem tiếp

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh: Chúng tôi rất kỳ vọng đối với Bộ trưởng Hồ Đức Phớc

12/05/2021  -  ​Sáng 12/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 của tỉnh Bình Định đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định. Chia sẻ với báo chí, nhiều cử tri cho rằng họ rất kỳ vọng đối với một người có tâm, có tầm như Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc.

xem tiếp

Sinh viên Đại học Quy Nhơn gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến ứng viên ĐBQH khóa XV

11/05/2021  -  ​Trao đổi với báo chí bên lề Hội nghị tiếp xúc giữa những ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 của tỉnh Bình Định tổ chức tại Đại học Quy Nhơn sáng 7/5, nhiều sinh viên Đại học Quy Nhơn đã bày tỏ mong muốn, nguyện vọng đến các ứng viên đối với những vấn đề liên quan trực tiếp tới ngành nghề mà các em theo đuổi. xem tiếp

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc giải đáp nhiều kiến nghị cử tri thuộc Đại học Quy Nhơn

10/05/2021  -  ​Một nội dung quan trọng được Bộ trưởng Hồ Đức Phớc thực hiện tại buổi tiếp xúc cử tri tại Đại học Quy Nhơn, Bình Định là giải đáp các câu hỏi, vướng mắc, kiến nghị của cử tri. Dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc trường Đại học Quy Nhơn đã được giải đáp hết sức cặn kẽ, thấu đáo.

xem tiếp

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc – Gỡ bỏ các rào cản góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội

10/05/2021  -  ​Sáng 7/5, phát biểu trước các cử tri tại đại học Quy Nhơn, Bình Định, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, nếu trở thành đại biểu Quốc hội khóa XV, ông sẽ tập trung tháo gỡ những nút thắt, những rào cản của sự phát triển, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

xem tiếp

Hải quan Đà Nẵng: Giảm thời gian thực hiện thủ tục hành chính

7/05/2021  -  ​Ngày 29/4, Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng ban hành Thông báo số 863/TB-HQĐNg về việc giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính.

xem tiếp
1 - 7  Trang sau      
Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Bao Hai quan dien tu (Phien ban thu nghiem)
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Số 9 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8621)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan